Kiên nhẫn với sức khỏe

Xin chào mọi người!
Từ khi còn nhỏ ai cũng được dạy là phải kiên nhẫn trong mọi việc, đặc biệt với sức khỏe nhưng ngày nay do nhịp sống hối hả thì ai cũng muốn đi tắt. Đôi khi chỉ vì lười thui.

#1 Người Nông dân


Muốn thu hoach được thì phải kiên nhẫn đợi hết vụ mùa  mới có được những bông lúa trĩu hạt, hoa quả, trái ngon. Nếu muốn nhanh hơn, rút ngắn thời gian lại để không phải đợi thì phải dùng thuốc tăng trưởng hay thuốc kích ép cho nó chín nhanh như vậy thì sẽ rất độc, rất hại sức khỏe

#2 Học sinh, sinh viên

Cũng mất khoảng 12 đến 16 năm hoặc hơn nữa mới ra trường được. Nếu muốn rút ngắn thì phải làm sao nhỉ?

#3 Một người đi làm

Thì cũng phải kiên nhẫn đợi mới đến ngày lãnh lương nếu muốn nhanh hơn thì phải ứng lương như vậy sẽ phải trả cuối tháng.

#4 Làm ăn hợp pháp

Thì lúc nào cũng cần thời gian nếu làm không hợp pháp thì sẽ nhanh giàu hơn nhưng cũng đi kèm khá nhiều rủ ro. Hậu quả chắc mọi người cũng biết được.

#5 Đối với làm đẹp, sức khỏe


Cũng vậy, cũng mất khá nhiều thời gian như: ngày rửa mặt 2 lần, tẩy tế bào chết, mỗi ngày đều phải thoa kem dưỡng hết nhưng cũng mất cả năm mới lên được vài tông. Muốn nhanh hơn thì đi tắm trắng, dùng kem trộn. Kết quả thì báo chí, mạng internet và cả nhiều người cũng biết.
Nên trong cuộc sống không có việc gì mà không cần kiên nhẫn.
Để có 1 thân hình chuẩn thì phải tập luyện mỗi ngày, ăn uống điều độ. Thay vì như vậy thì mọi người dùng thuốc giảm cân, thuốc giảm cân có hại cho thận nhưng chưa chắc là có được giảm cân như bạn mong muốn.

Giải pháp để có một sức khỏe tốt:


Thay đổi thói quen mỗi ngày như tập thể dục, ăn uống khoa học. Thay vì những ly trà sữa bằng những ly nước detox, ly nước ép rau bổ dưỡng.
Đi ngủ sớm hơn.


Chúc bạn có nhiều sức khỏe thật tốt.Reactions:

0 comments:

Đăng nhận xét

 

DORANGT-NƯỚC ÉP NGUYÊN CHẤT

Dorangt.com là blog mà tôi để chia sẻ về công thức nước ép rau củ và sức

khỏe mà tôi tìm hiểu được. Nếu có copy xin ghi nguồn #dorangt.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: dorangt.com@gmail.com

SĐT: 0969770116 (zalo)